cr7 không ra sân/

Cristiano Ronaldo sẽ không ra sân trong đội hình MU ở cuộc đối đầu Liverpool vào đêm nay sau khi hứng chịu cú sốc cực lớn từ gia đình.Ronaldo chịu mất mát cực lớn

Phía MU xác nhận Cristiano Ronaldo không góp mặt trong trận đấu với Liverpool vào đêm nay. Trên trang chủ, Quỷ Đỏ thông báo:ôngrasâ

"Gia đình quan trọng hơn tất cả. Ronaldo đang ở bên những người thân yêu nhất trong thời điểm vô cùng khó khăn. Chúng tôi xác nhận Ronaldo không ra sân trong trận đấu với Liverpool. Chúng tôi nhấn mạnh rằng đây là quyền riêng tư với gia đình cậu ấy."

cr7 không ra sân

ôngrasâ

Trước đó, CR7 trải qua nỗi đau cực lớn khi cậu con trai trong cặp song sinh đã qua đời. Bé gái may mắn đã được cứu sống sau những nỗ lực của các bác sĩ.

cr7 không ra sân

ôngrasâ

Ronaldo đau buồn chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi rất buồn khi phải thông báo con trai của chúng tôi qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất đối với tất cả các bậc cha mẹ. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời điểm vô cùng khó khăn này."

cr7 không ra sân

ôngrasâ

Sau sự việc kể trên, làng bóng đá đã đồng loạt gửi lời chia buồn tới Ronaldo. Ngay cả các CĐV Liverpool cũng đã tạm gác lại sự thù địch với MU để lên kế hoạch ý nghĩa với CR7. Cụ thể, vào phút thứ 7 trận Liverpool vs MU, các fan Liverpool sẽ cùng nhau vỗ tay để tri ân và động viên chân sút người Bồ Đào Nha vượt qua nỗi đau lớn.

ôngrasâ

ôngrasâCristiano Ronaldo sẽ gây vấn đề lớn cho Erik ten Hag
Đó là nhận định của huyền thoại Liverpool - Jamie Carragher. Ông cho rằng Erik ten Hag sẽ không dễ xử lý các vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo.

ôngrasâRonaldo thông báo tin đau lòng trên trang cá nhân
Trong một thông điệp vừa đăng tải trên trang cá nhân vào tối 18/4, CR7 đã thừa nhận một trong hai người con song sinh của mình đã không qua khỏi và mất ngay...