cach lam clip cf/

Luke Shaw bị ấn tượng với tầm ảnh hưởng của HLV Ten Hag khi đến làm việc tại Man United.

Luke Shaw cảm thấy Man United đã có những sự cải thiện mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của HLV Ten Hag. MU đã thắng hai trận giao hữu liên tiếp trước Liverpool và Melbourne Victory.

Mùa giải 2021/22 là một thảm họa khi Solskjaer và Rangnick đều không thể mang đến những kết quả tốt. Nhưng Shaw cảm thấy lạc quan về tương lai của MU dưới thời Ten Hag. Chiến lược gia người Hà Lan sẽ không khoan nhượng với những trường hợp từ chối cố gắng hết sức.

cach lam clip cf

“Chúng tôi không thể nào hài lòng hơn với những bước phát triển của đội bóng hiện tại.

cach lam clip cf

Chúng tôi đã có một bước tiến mạnh mẽ về việc thi đấu với cường độ lớn hơn. Chúng tôi đã cải thiện hơn trong hai tuần qua.

cach lam clip cf

Trong các trận đấu, bạn có thể thấy những điều mà trước đây chưa từng thấy ở chúng tôi. Vậy nên tôi nghĩ có những điều đáng chờ đợi ở phía trước. Huấn luyện viên biết đội bóng cần gì, ông ấy có phong cách huấn luyện riêng và các cầu thủ rất vui mừng đón nhận nó.

Ông ấy là một người ưa thực tiễn và tổ chức rất nhiều buổi tập. Ông mời tham gia vào rất nhiều thứ và nếu thấy mọi người không đạt được những tiêu chuẩn mà ông ấy muốn thì ông ấy sẽ cho họ biết. Tôi nghĩ điều đó tốt bởi vì ông ấy luôn giữ tiêu chuẩn ở mức cao. Chúng tôi còn làm được nhiều điều và đây mới chỉ là sự khởi đầu”.